DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI/CHO THUÊ KHO BÃI

1. DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI:

PT Logistics mang đến cho quý khách hàng dịch vụ đóng gói hàng hóa trọn gói với mức phí ưu đãi nhất.

Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được nhân viên PT Logistics đóng gói theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu về kích thước trọng lượng và đóng thành các kiện theo yêu cầu trước khi được vận chuyển một cách bài bản. Riêng việc đóng hàng hóa thành kiện để vận chuyển sẽ bao gồm các hạng mục ứng với các sản phẩm.

Tùy theo mỗi loại hàng hóa mà chúng tôi sẽ thực hiện việc đo đạc và đóng hàng hóa vào các thùng phù hợp đã được đo đạc trước đó giúp cho hàng hóa được bảo quản tốt hơn trong quá trình vận chuyển.

Không ai có thể phủ nhận lợi ích từ Dịch vụ đóng gói hàng hóa mang lại:

- Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

- Gói gọn, không bị cồng kềnh.

- Có thể di chuyển được  với số lượng lớn.

- Tiết kiệm nhiều về thời gian và chi phí vận chuyển.

- Đem lại sự an tâm dành cho khách hàng đối với hàng hóa của mình.

Việc đóng gói hàng hóa nghe có vẻ đơn giản. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận hoặc không có kinh nghiệm thì rất dễ xảy ra hỏng hóc. Bởi lẽ, mỗi loại hàng hóa yêu cầu mỗi cách đóng gói, đóng kiện khác nhau nhằm đảm bảo được trong quá trình lưu trữ và vận chuyển không bị hư hao, rách xước, bể vỡ. Riêng đối với những mặt hàng thủy tinh, sành, sứ, máy móc điện tử, hóa chất, thiết bị công nghiệp, hay các vật phẩm văn hóa Phật giáo mang tính tôn nghiêm lại cần phải được bảo quản đặc biệt.

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, trong suốt thời gian qua, thấy được tầm quan trọng của việc đóng gói, đóng kiện cho hàng hóa là hết sức cần thiết, PT Logistics thấu hiểu nghĩa vụ của mình trong việc cần phải cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh đến với Khách hàng thông qua dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn nhằm phục vụ cho thị trường hàng hóa và đặc biệt hỗ trợ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của PT Logistics.

Một số dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn:

- Đóng kiện gỗ những bức tượng phật, cờ, phướn,…

- Đóng thùng carton mọi kích cỡ

- Đóng gói hàng hóa chống thấm, ướt

- Đóng gói hàng thủy tinh, sành sứ dễ vỡ

- Đóng gói hàng máy móc thiết bị công nghiệp

- Đóng goi hàng nguy hiểm, hóa chất, chất dễ nổ, dễ cháy

Quy cách đóng gói hàng hóa:

Với mỗi hàng hóa, vật phẩm khác nhau, chúng tôi sẽ có quy cách đóng gói riêng, để đảm bảo chất lượng hàng hóa được nguyên vẹn trong quá trình di dời.

- Với các loại hàng hóa thông thường như quần áo, gối mền hoặc các vật phẩm không dễ vỡ khác. Chúng tôi sẽ xử lý đơn giản tùy theo thuộc tính hàng hóa như: lót chống ẩm, bỏ vào túi nylon, bọc các chỗ nhọn, sắc v.v… trước khi đóng thùng carton.

- Với các hàng hóa dễ vỡ như tượng phật, tranh ảnh, thủy tinh… đều được đặt trong thùng có lót đệm bọt khí (Nylon có bong bóng) được chèn chặt. Đóng thêm thùng carton thứ 2 và 3 nếu cần thiết.

- Các hàng hóa điện tử sẽ được chèn các miếng bọt mềm, bảo vệ khỏi va đập, các miếng bọt này được sản xuất và thiết kế phù hợp với hình dạng của thiết bị.

- Đối với các sản phẩm thủy tinh dễ vỡ, bóng đèn, gốm sứ sẽ được bọc kín trong đệm bong bóng chống va đập vào nhau. Với các chai lọ có chất lỏng, sẽ được bịt kín để đảm bảo có dốc ngược cũng không đổ ra ngoài.

- Với các hàng hóa giấy tờ, bản đồ, bản vẽ v.v… sẽ được cuộn tròn và bỏ vào ống nước nhựa hoặc được bọc kín rồi bỏ vào thùng carton.

2. DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO BÃI:

Bên cạnh các dịch vụ vận chuyển nội địa – quốc tế, dịch vụ thủ tục hải quan,… PT Logistics còn cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, đây được xem là một trong những dịch vụ quan trọng của chuỗi hoạt động Logistics, giúp doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển mạnh và nhanh chóng.

Với hệ thống kho bãi chất lượng cao, vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hóa.

Hàng hóa của bạn sẽ được bảo vệ hợp lý và có thể lưu tại kho của chúng tôi tùy theo thời gian mà bạn mong muốn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kho bãi của chúng tôi:

- Dễ dàng quản lý hàng hóa để tập trung cho hoạt động kinh doanh

- Cung cấp sự bảo hộ an toàn cho hàng hóa, giúp hàng hóa tránh được những rủi ro, tổn thất

- Giúp đối phó với các biến động của thị trường

- Việc lưu kho tạo ra tiện ích về mặt thời gian khi có thể sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

 

Dịch vụ của PT Logistics bao gồm:

- Nhận hàng và lập phiếu nhập.

- Phân loại hàng hóa.

- Nhận hàng, đóng gói và dán tem mác.

- Đóng thùng hàng.

- Giao hàng và phân phối hàng khẩn.

- An ninh.

- Bảo hiểm.

Các ngành hàng tập trung:

- Ngành hàng tiêu dùng

- Ngành hàng thức ăn chăn nuôi

- Ngành hàng thiết bị máy móc

- Ngành hàng siêu trường, siêu trọng

- Các ngành hàng khác,…

Tại sao nên chọn PT Logistics?

Điểm nổi trội trong dịch vụ của PT Logistics là an toàn, cẩn thận, chu đáo trong từng chi tiết, cùng với đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn tất cả các khâu trong quá trình vận chuyển vận tải và lưu kho đảm bảo chất lượng hàng hóa, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, vì vậy khách hàng sẽ giảm được gánh nặng về kiểm kê, bảo quản hàng hóa một cách tối ưu nhất. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ kho bãi của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho quý khách.