Đơn vị vận chuyển hàng thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

Bạn cần gửi thực phẩm đi Mỹ cho gia đình, người thân, bạn bè hoặc đối tác nhưng không biết nên lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng nào uy tín? Hãy lựa chọn các đơn vị vận chuyển hàng đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa của bạn và thời gian giao tận nơi nhanh chóng. PT Transport Logistics nhận gửi các loại thực phẩm đi Mỹ giá rẻ và nhiều nước trên thế giới.

Các vấn đề thắc mắc của các bạn sẽ được PT giải thích dưới đây cùng đọc và tìm hiểu nhé!

1. Gửi thực phẩm đi Mỹ tại đơn vị vận chuyển hàng PT không sợ hư hỏng hàng

Gửi thực phẩm các loại hàng hóa đi Mỹ khoảng bao nhiêu lâu tới, làm như thế nào để có thể bảo quản được chất lượng và tiết kiệm chi phí? Hãy đến với đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ PT ngay hôm nay! Bằng những kinh nghiệm và sự tâm huyết, PT Transport Logistics tin rằng sẽ mang lại cho bạn sự tiện lợi, những giao dịch nhanh chóng cùng với sự hài lòng và tiết kiệm chi phí tối thiểu 1 cách hiệu quả nhất.

Bằng những kinh nghiệm và sự tâm huyết, PT Transport Logistics tin rằng sẽ mang lại cho bạn sự tiện lợi

Ngày nay những giao dịch vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài rất thuận lợi kể cả gửi tới Hoa Kỳ. Các con đường vận chuyển được thông thương tạo điều kiện cho tàu thuyền đi lại dễ dàng. Tuy nhiên điều này sẽ không đồng nghĩa với việc hàng hóa của bạn sẽ vận chuyển nhanh chóng và dễ dàng nếu tìm các đơn vị vận chuyển hàng không uy tín. Điều đó khiến hàng hóa bị ảnh hưởng vì thời gian vận chuyển quá lâu làm thực phẩm ẩm mốc, hôi thối,… ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

Hàng hóa gửi đến nơi thì đôi khi phải đổ bỏ vì đã mất giá trị không thể sử dụng được ảnh hưởng đến tiền bạc và tài sản của khách hàng. Vì vậy tìm đơn vị vận chuyển tốt rất quan trọng. Bạn nên tìm những đơn vị vận chuyển hàng chuyên về vận chuyển thực phẩm sang Mỹ vì họ sẽ chuyên phụ trách các vấn đề bảo quản thực phẩm lâu dài khi đến nơi cũng như có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho lô hàng của bạn.

Nếu bạn còn phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị vận chuyển nào thì nên đến với PT

Nếu bạn còn phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị vận chuyển nào thì nên đến với PT. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này PT đảm bảo cung cấp cho khách hàng các phương pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí và hiệu quả.

2. Khi gửi thực phẩm qua Mỹ bởi các đơn vị vận chuyển hàng cần lưu ý gì?

Thực phẩm là loại hàng hóa đặc biệt khác so với những hàng hóa khác là nó không để được lâu ngày và dễ hư hỏng trong thời gian ngắn. Vì vậy nên lưu ý những điều sau khi làm việc với các đơn vị vận chuyển hàng để đảm bảo được thực phẩm được an toàn khi chuyển đi.

- Xác định loại thực phẩm và trọng lượng hàng hóa được gửi đến Hoa Kỳ. 

- Phân loại cụ thể để đảm bảo không làm thực phẩm nhanh bị hỏng. 

- Bảo quản thực phẩm đúng cách để có chất lượng tốt nhất. 

- Đồng thời, đừng quên nhờ đến sự tư vấn của các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi đồ ăn đi Mỹ. Vì những đơn vị này sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều thủ tục hải quan.

Đây là các cách mà rất nhiều người đang sử dụng. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ. Đừng ngại tìm hiểu ngay về nó nhé! 

Bên cạnh đó, khi gửi thực phẩm đi Mỹ bạn cần có:

– Chứng nhận FDA tại cục thực phẩm Hoa Kỳ. Nếu sản phẩm của bạn chưa có FDA, thì PT Transport Logistics sẽ giúp bạn đăng ký. Nhưng chi phí đăng ký chứng nhận FDA cho mỗi loại sản phẩm rơi vào khoảng 9 USD. Chi phí sẽ nhiều hơn nếu bạn làm nhiều.

– Sẽ có một vài số sản phẩm mà bắt buộc đóng phí kiểm dịch tại nước Mỹ khi hải quan yêu cầu.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng gửi thực phẩm đi Mỹ một cách an toàn

Đồng thời, để tiết kiệm chi phí hiệu quả, rút ​​ngắn thời gian vận chuyển, hãy đến với PT Transport Logistics ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và cụ thể. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng gửi thực phẩm đi Mỹ một cách an toàn trong thời gian ngắn nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi bảo quản hàng hóa, thực phẩm một cách cẩn thận, chuyên nghiệp sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa mà bạn cần gửi.

>>> Xem thêm: Cước vận chuyển hàng không

 

PT TRANSPORT LOGISTICS CO., LTD.

Địa chỉ: 11/7 Nguyễn Oanh (Số 5A đường số 4), p.10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.  

Điện thoại: 08 629 55 440 (phím 10) - 08 6 6562404

Fax: 848 3 9164 165

Hotline: 0908 664 085

Email: info@pt-logistics.com

Website: https://pt-logistics.com