Hàng đông lạnh vận chuyển đường hàng không được không?

Vận chuyển hàng đông lạnh đã trở thành một nhu cầu lớn trong cuộc sống ngày nay. Hàng đông lạnh phải được bảo quản trong điều kiện phù hợp khi vận chuyển. Vậy nếu cần vận chuyển gấp thì vận chuyển đường hàng không được không? Làm thế nào để gửi hàng đông lạnh bằng đường hàng không? Hãy cùng PT Transport Logistics tìm hiểu ngay nhé.

1. Những mặt hàng có thể vận chuyển đường hàng không?

Vận chuyển hàng động lạnh bằng máy bay là một trong những hình thức được rất nhiều chủ giao thương lựa chọn hiện nay. Bởi hàng đông lạnh sẽ bị hỏng nếu không được bảo quản trong điều kiện phù hợp và vận chuyển kịp thời. Phương thức vận chuyển máy bay sẽ cực kỳ phù hợp để vận chuyển hàng đông lạnh.


Hàng đông lạnh phải được bảo quản trong điều kiện phù hợp khi vận chuyển

Những mặt hàng đông lạnh có thể vận chuyển hàng không là: những thực phẩm tươi sống, trái cây ướp lạnh, các loại hoa, cây trồng, cây cảnh, vật phẩm dùng trong y học (vaccine, thuốc,...), …

2. Ưu, nhược điểm khi hàng đông lạnh vận chuyển đường hàng không

Ưu điểm lớn nhất của vận chuyển hàng không chính là thời gian. Nếu vận chuyển nội địa, hàng hóa có thể nhận ngay trong ngày. Bên cạnh đó, hàng hóa sẽ được bảo quản trong container chuyên dụng trong suốt quá trình vận chuyển. Từ đó đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển trên máy bay, hàng hóa ít bị xê dịch, va chạm giảm thiểu rủi ro hư hỏng hàng.

Nhược điểm đầu tiên phải kể đến của vận chuyển hàng không chính là chi phí rất cao. Bởi thời gian giao hàng siêu tốc thì cước phí cao là điều đương nhiên. Bên cạnh đó, khi tự liên hệ với đơn vị hàng không để vận chuyển thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để làm thủ tục hải quan cho hàng hóa. Vậy nên để giải quyết vấn đề hải quan, bạn nên tìm đến đơn vị vận chuyển uy tín để tiết kiệm thời gian cho mình. PT Transport Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không bao thuế, bao thông quan uy tín. Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng không với mọi loại hàng hóa nhé.


Ưu, nhược điểm khi hàng đông lạnh vận chuyển đường hàng không

3. PT Transport Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không chất lượng.

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, PT nhận vận chuyển hàng đông lạnh với nhiều hình thức khác nhau. Ví dụ như vận chuyển hàng đông lạnh lẻm vận chuyển đa địa điểm, trung chuyển hàng tại các thành phố lớn,...

Đối với vận chuyển hỏa tốc 24h, thời gian vận chuyển từ 6 - 8 tiếng. Vận chuyển hỏa tốc phù hợp với những đơn hàng quan trọng và cấp bách. Quý khách cũng có thể giao hàng vào ban đêm từ khoảng 18h - 24h với các đơn hàng khá quan trọng cần giao ngay.

Để tiết kiệm chi phí hơn, quý khách có thể chọn dịch vụ giao hàng tiết kiệm. Hàng hóa sẽ được giao trong vòng 2-3 ngày làm việc.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, PT đã vận chuyển hàng ngàn đơn hàng trong nước và quốc tế. Do đó chúng tôi có nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên môn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có những đối tác đã đồng hành từ lúc mới thành lập đến nay vì chất lượng dịch vụ luôn cải thiện mỗi ngày. PT Transport Logistics tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển đường hàng không uy tín hàng đầu tại TPHCM mang đến những giải pháp logistics hiệu quả nhất để làm sao đảm bảo tối đa lợi ích của quý khách. Hướng đến sự thành công trong kinh doanh của khách hàng chính là sứ mệnh của chúng tôi.


PT Transport Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển máy bay chất lượng

Hi vọng với những chia sẻ trên, quý khách đã có câu trả lời riêng cho mình khi tìm đơn vị vận chuyển hàng không. Nếu có những thắc mắc về dịch vụ, hãy liên hệ PT để được giải đáp chi tiết nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách. Hãy đến với PT ngay để trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp và sự tận tâm với khách hàng mà không ở đâu có được nhé.

>>> Xem thêm: Đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và uy tín

 

PT TRANSPORT LOGISTICS CO., LTD.

Địa chỉ: 11/7 Nguyễn Oanh (Số 5A đường số 4), p.10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.  

Điện thoại: 08 629 55 440 (phím 10) - 08 6 6562404

Fax: 848 3 9164 165

Hotline: 0908 664 085

Email: info@pt-logistics.com

Website: https://pt-logistics.com