Công Ty Vận Chuyển Đường Biển Uy Tín Hàng Đầu HCM

Vận chuyển đường biển là phương thức vận tải lâu đời so với các hình thức khác, với chi phí rẻ và chuyên chở được nhiều loại hàng hóa, vận chuyển đường biển đã và đang đóng vai trò quan trọng trong xuất - nhập khẩu nước ta. Thấu hiểu được sự cần thiết và ảnh hưởng mạnh mẽ đối với nền kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, PT Transport Logistics cung cấp giải pháp vận chuyển đường biển tối ưu, hiệu quả và an toàn nhất cho bạn. 

1/ Giải pháp vận chuyển đường biển từ PT Logistics

Vận chuyển đường biển từ lâu đã là hình thức được mọi người ưu tiên lựa chọn khi cần chuyển hàng hóa có khối lượng lớn, điều này mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp vì tiết kiệm được số lần vận chuyển cũng như chi phí. Giá cước khi vận chuyển đường biển rất phải chăng, PT Logistics luôn minh bạch trong việc công khai bảng giá và báo giá chính xác để khách hàng dễ dàng theo dõi và đưa ra lựa chọn phù hợp với từng địa điểm. 

Tuy nhiên, giá cước vận chuyển sẽ khác nhau, phụ thuộc vào ba yếu tố: khối lượng, quốc gia hoặc địa điểm đến và loại hàng hóa. Vì vậy, giá cước sẽ có sự chênh lệch nhất định, tùy vào nhu cầu và tài chính, chúng tôi sẽ giúp bạn tính toán và lựa chọn gói vận chuyển phù hợp. 

Công Ty Vận Chuyển Đường Biển Uy Tín Hàng Đầu HCM

Công Ty Vận Chuyển Đường Biển Uy Tín Hàng Đầu HCM

Hơn nữa, vận chuyển đường biển là hình thức an toàn và ít rủi ro nhất, vô cùng phù hợp với hàng hóa để được lâu. Mặc dù thời gian vận chuyển lâu hơn vận chuyển bằng đường hàng không hay đường bộ, nhưng khi vận chuyển sang nước ngoài thì đây chính là giải pháp thích hợp nhất để giảm thiểu chi phí và thu được lợi nhuận cao nhất. 

2/ Quy trình vận chuyển đường biển ở PT Logistics

PT Transport Logistics là đơn vị vận chuyển đường biển uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh, với quy trình vận chuyển vô cùng chuyên nghiệp.

Bước 1: Liên hệ tư vấn và thỏa thuận

Khi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên là chủ động liên lạc để trao đổi trực tiếp với khách hàng về các giấy tờ có liên quan. Sau khi xem xét các thông tin, nhân viên sẽ cân nhắc các điều kiện của bạn và lựa chọn gói vận chuyển phù hợp. 

>>> Xem thêm: Vận Chuyển Đường Biển Quốc Tế Gồm Những Loại Phụ Phí Nào?

Thông qua thỏa thuận và bàn bạc, khi công ty và khách hàng thống nhất về các điều khoản và chi phí, cả hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng theo quy định của pháp luật. 

Bước 2: Tiếp nhận giao dịch

Khi hợp đồng hoàn tất, nhân viên sẽ lưu thông tin và tiến hành khai báo hải quan. PT Logistics sẽ cử nhân viên đến nơi tập kết hàng hóa của khách hàng để kiểm tra, xác nhận các thông tin về khối lượng, kích thước, loại hàng hóa,... Sau đó, công ty sẽ lập bộ chứng từ chứng nhận xuất xứ cũng như xin giấy phép lưu hành tự do của thị trường nhập khẩu. 

Cuối cùng, khi giấy tờ được xét duyệt, nhân viên sẽ tiến hành bốc dỡ hàng hóa và thực hiện vận chuyển. 

Bước 3: Lập lịch trình vận chuyển cho lô hàng hóa

PT Logistics sẽ lập lịch trình vận chuyển chi tiết về thời gian và chi phi. Sau đó gửi thông báo xác nhận đến khách hàng để họ chuẩn bị.

>>> Xem thêm: Pt Transport Logistics Cung Cấp Dịch Vụ Khai Thuê Hải Quan Uy Tín

Công Ty Vận Chuyển Đường Biển Uy Tín Hàng Đầu HCM

Công Ty Vận Chuyển Đường Biển Uy Tín Hàng Đầu HCM

Bước 4: Cập nhật tình hình lô hàng và kiểm soát chất lượng

PT Logistics cam đoan về việc luôn theo dõi sát sao và thông báo thường xuyên tình hình lô hàng để khách hàng có thể yên tâm về an toàn và chất lượng trong quá trình vận chuyển. Trong trường hợp xảy ra sự cố, PT sẽ hỗ trợ xử lý để đảm bảo lịch trình diễn ra theo dự định và chuyển hàng đúng thời gian thỏa thuận. 

Ngoài ra, Khi hàng hóa được chuyển đến, nhân viên sẽ giúp bốc dỡ hàng hóa xuống và giao nhận tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu. 

3/ Ưu điểm khi chọn vận chuyển đường biển tại PT Logistics

-   Năng lực vận chuyển đường biển với số lượng lớn container hằng năm

-   Hợp tác với nhiều hãng tàu lớn, uy tín

-   Đảm bảo vận chuyển theo nhu cầu của khách hàng kể cả mùa cao điểm

-   Có hình thức hỗ trợ kịp thời khi xảy ra sự cố 

-   Kiểm soát chặt chẽ quá trình vận chuyển, bảo đảm hàng hóa an toàn và giữ nguyên chất lượng khi nhập cảng

-   Chính sách giá trung thực, gắn liền với lợi ích của khách hàng. 

>>> Xem thêm: Ưu nhược điểm của vận chuyển đường biển?

Với 11 năm kinh nghiệm trong ngành logistics, vận chuyển đường biển là dịch vụ hàng đầu tại PT Transport Logistics. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên trên tất cả, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với giá cước gửi hàng phù hợp và tiết kiệm nhất.

-------------------------

PT TRANSPORT LOGISTICS CO., LTD

Địa chỉ: 11/7 Nguyễn Oanh (Số 5A đường số 4), P.10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08 629 55 440 (phím 10) - 08 6 6562404.

Fax: 848 3 9164 165

Hotline: 0908 664 085

Email: info@pt-logistics.com

Website: https://pt-logistics.com