Đơn vị vận chuyển hàng không uy tín chất lượng

Vận tải hàng không tuy ra đời muộn hơn các loại hình vận tải khác nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vận chuyển hàng không khắc phục được nhược điểm của vận tải đường bộ và đường thủy, góp phần thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế thế giới.

Vậy làm sao để tìm kiếm được đơn vị vận chuyển hàng không uy tín hiện nay? Mời mọi người cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. PT Transport Logistics là đơn vị vận chuyển hàng không uy tín chất lượng

PT Transport Logistics tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, giao nhận quốc tế. Nhờ vào đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao, chúng tôi cung cấp các giải pháp về logistics mang lại lợi ích cho khách hàng.

Chúng tôi có ký kết hợp đồng với hầu hết các hãng hàng không lớn trên thế giới, vì vậy PT đảm bảo cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Là một đơn vị vận chuyển hàng quốc tế hơn 20 năm kinh nghiệm, PT cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển hàng không gồm:

- Gửi hàng quốc tế

- Chuyển hàng nhập khẩu từ tất cả sân bay trên thế giới về Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất & sân bay Nội Bài

- Vận chuyển hàng nội địa từ sân bay Tân Sơn Nhất đến các sân bay khác trong thời gian ngắn nhất.

- Kết hợp vận chuyển hàng không với các loại hình vận chuyển khác

- Dịch vụ chuyển phát nhanh (chứng từ, vật mẫu, mỹ phẩm,...)

- Dịch vụ giao nhận với phương thức đa dạng từ kho của người gửi đến sân bay hoặc kho của người nhận (airport – airport, door – airport, airport – door, door – door,…)

Vận chuyển hàng từ sân bay Tân Sơn Nhất đến các sân bay khác

Dịch vụ vận chuyển hàng không của PT Logistics ngày càng được khách hàng tín nhiệm trên thị trường. Chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong xuất - nhập khẩu những lô hàng lớn, Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng PT. Hơn thế nữa, với một hệ thống đại lý toàn cầu ổn định cho phép chúng tôi vận chuyển hàng hóa từ tất cả các cảng ở Việt Nam đến tất cả các sân bay trên thế giới và chiều ngược lại.

2. Các loại hàng hóa nào được các đơn vị vận chuyển hàng không vận chuyển

Hàng hóa vận chuyển bằng được hàng không hiện được chia thành 4 loại: vận chuyển khẩn cấp, vận chuyển giá trị cao, vận chuyển hàng dễ hư hỏng và vận chuyển thông thường.

- Hàng khẩn cấp: gồm cáo lô hàng phụ tùng thay thế & các tài liệu kinh doanh, tài chính có thời hạn không thể truyền điện tử; hàng hóa cứu trợ; hàng hóa dự án như thiết bị máy móc đặc biệt.

- Hàng giá trị cao: gồm vàng bạc, trang sức, đá quý, tác phẩm nghệ thuật, linh kiện điện tử, siêu xe.

- Hàng dễ hư hỏng: thực phẩm, dược phẩm, hoa tươi.

- Hàng thông thường: là những loại hàng hóa thường sử dụng các phương thức vận tải chậm hơn để tiết kiệm chi phí nhưng vì sự chậm trễ trong sản xuất hoặc các vấn đề khác nên cần phải được giao gấp rút để giao hàng đúng hẹn như đã thỏa thuận.

Các loại hàng hóa khi được vận chuyển hàng không sẽ được đảm bảo về độ an toàn cũng như tốc độ. Tốc độ của vận chuyển hàng không cao gấp 27 lần đường biển, 10 lần đường bộ & 8 lần đường sắt. Hơn nữa, chứng từ thủ tục vận tải hàng không đơn giản hơn so với các phương thức vận tải khác. Tuy nhiên, cước phí của vận tải hàng không rất cao nên không phù hợp vận chuyển hàng hóa có giá trị thấp.

Hàng hóa khi được vận chuyển hàng không sẽ được đảm bảo an toàn

3. Đơn vị vận chuyển hàng PT Transport Logistics cam kết

Chọn PT là chọn gửi hàng an toàn, quý khách sẽ luôn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thời gian vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. PT cam kết:

- PT Transport Logistics tự tin cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt với mức giá phải chăng.

- Quy trình vận chuyển hàng khép kín, các loại chứng từ, thủ tục hồ sơ nhanh gọn.

- Đưa ra các giải pháp logistics phù hợp với doanh nghiệp.

- Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết bởi lợi ích của Quý khách là lợi ích của chúng tôi. 

- Chăm sóc hàng hóa như một đóa hoa.

Chọn PT Transport Logistics là chọn gửi hàng an toàn

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Đơn vị vận chuyển hàng không uy tín chất lượng”, hi vọng thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ bổ ích đến bạn. Nếu bạn đang tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên hệ PT Transport Logistics để được hỗ trợ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ bạn cần biết   

 

PT TRANSPORT LOGISTICS

Địa chỉ: 11/7 Nguyễn Oanh (Số 5A đường số 4), p.10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.  

Điện thoại: 08 629 55 440 (phím 10) - 08 6 6562404

Fax: 848 3 9164 165

Hotline: 0908 664 085

Email: info@pt-logistics.com

Website: https://pt-logistics.com