Đơn vị vận chuyển hàng quốc tế nhanh và uy tín

Nhu cầu giao nhận hàng quốc tế đang ngày một phổ biến hiện nay. Đây cũng chính là lý do công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải PT cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế nhanh hơn chuyển phát nhanh. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng đơn vị vận hàng quốc tế nhanh và uy tín bạn không nên bỏ qua.


Công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải PT

1. Tiêu chí chọn đơn vị chuyển hàng quốc tế uy tín

Để chọn một đơn vị vận chuyển hàng quốc tế uy tín, đáng tin cậy, quý khách cần lưu ý các tiêu chí sau:

1.1 Thông tin về đơn vị vận chuyển hàng rõ ràng

Một đơn vị cung cấp thông tin địa chỉ, số điện thoại rõ ràng trên website và trên các kênh mạng xã hội sẽ giúp khách hàng dễ liên lạc khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, các đơn vị giao nhận hàng không ngần ngại cung cấp thông tin rõ ràng cho thấy sự uy tín và chuyên nghiệp của họ.

1.2 Thời gian giao - nhận hàng đúng như cam kết với khách hàng

Nhiều đơn vị mất thời gian gom hàng nên không gửi hàng sớm khiến thời gian giao nhận hàng bị kéo dài. Điều này sẽ khiến khách hàng khó chịu vì thời gian vận chuyển không đúng như cam kết. Không những thế, thời gian gửi hàng quá lâu dễ khiến cho hàng hóa bị hư hỏng, khiến cho khách hàng vừa tốn thời gian vừa tốn tiệc bạc.

1.3 Chính sách đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Các chính sách đảm bảo an toàn hàng hóa sẽ làm cho khách hàng an tâm khi gửi hàng. Hàng hóa cần được đảm bảo an toàn, không hư hỏng, không thất thoát khi đến tay người nhận. Nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hóa của bạn gặp sự cố sẽ có các chính sách bồi thường hợp lý.

1.4 Nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp

Khi liên hệ đến bất kỳ đơn vị vận chuyển hàng nào, thái độ của nhân viên tư vấn sẽ để lại ấn tượng đầu tiên trong lòng khách hàng. Qua cách tiếp đón, tư vấn phần nào giúp bạn hiểu được dịch vụ, chính sách của đơn vị vận chuyển đó. Các đơn vị có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cho thấy đơn vị này có sự am hiểu sâu rộng về logistics và thị trường các nước trên thế giới.

2. Những phương thức vận chuyển hàng đi quốc tế

Có 2 hình thức chính để vận chuyển hàng đi quốc tế đó là:

Vận chuyển đường hàng không: đây là hình thức giao hàng nhanh chóng chỉ mất khoảng 3 - 4 ngày là người nhận có thể nhận hàng. Đường hàng không không bị cản trở địa lý mà còn dễ dàng kết nối với hầu hết các quốc gia. Hình thức gửi hàng bằng máy bay chỉ phù hợp với các loại hàng hóa có trọng lượng nhẹ, giá trị cao cần giao gấp.


Vận chuyển đường hàng không

Vận chuyển đường biển: đây là hình thức vận chuyển cực kỳ phổ biến, phù hợp với tất cả các loại hàng hóa. Vận chuyển đường biển không nhanh bằng đường hàng không nhưng có thể vận chuyển được nhiều hàng hóa, không bị giới hạn kích thước và khối lượng.

 

Vận chuyển đường biển

3. Thời gian vận chuyển hàng hóa bởi đơn vị vận chuyển hàng quốc tế PT Transport Logistic

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bởi PT Transport Logistics, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến tay người nhận vô cùng nhanh chóng. Với phương thức vận chuyển bằng máy bay, sau 3 - 5 ngày là hàng hóa đến tay người nhận. Còn đối với phương thức vận chuyển đường biển sẽ mất khoảng 7 - 10 ngày.

PT Transport Logistics là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế với gần 20 năm kinh nghiệm đã cung cấp các giải pháp logistics cho rất nhiều khách hàng. Chúng tôi tự hào là một đơn vị vận chuyển hàng quốc tế hàng đầu hiện nay đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng đến khắp nơi trên thế giới vừa nhanh vừa đơn giản. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm luôn tư vấn cho khách hàng để tìm được giải pháp logistics phù hợp nhất. Đến với PT Transport Logistics, đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn được an toàn, hạn chế mất mác, hư hỏng.

Vừa rồi là thông tin về đơn vị vận chuyển hàng quốc tế đáng tin cậy hiện nay. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn PT Transport Logistics khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, mời Quý khách liên hệ trực tiếp với PT để được tư vấn nhanh nhất.

>>> Xem thêm:  Mặt hàng nào nên và không nên vận chuyển hàng không? 

 

PT TRANSPORT LOGISTICS CO., LTD

Địa chỉ: 11/7 Nguyễn Oanh (Số 5A đường số 4), p.10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.  

Điện thoại: 08 629 55 440 (phím 10) - 08 6 6562404

Fax: 848 3 9164 165

Hotline: 0908 664 085

Email: info@pt-logistics.com

Website: https://pt-logistics.com