Gửi hàng đi Mỹ uy tín tại TPHCM

Một số doanh nghiệp hoặc cá nhân cảm thấy tìm kiếm đơn vị gửi hàng đi Mỹ khó khăn. Khi phải kiếm đơn vị uy tín đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn vì ngày nay rất nhiều đơn vị vận chuyển không uy tín và chất lượng như những gì quảng cáo. Muốn tìm đơn vị uy tín chất lượng và giá thành phải chăng nên chọn ở đâu là điều mà rất nhiều người bâng khuâng.

Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ nhé.

1. Đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín tại TP Hồ Chí Minh

1.1 Đơn vị gửi hàng đi Mỹ gần 20 năm kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động vận chuyển hàng hóa PT Transport Logistics được nhiều doanh nghiệp và các cá nhân tin tưởng bởi chúng tôi là đơn vị vận chuyển uy tín trong nhiều năm liền. Đi cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì tốt mà không một nơi nào có. Hơn nữa là giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Hàng hóa của khách hàng sẽ nhanh chóng được gửi hàng đi Mỹ sớm nhất có thể, không để hàng hóa ở tình trạng tồn động, lưu kho trong nhiều ngày liền vì điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến khách hàng. Ngoài ra dịch vụ Door - to - door giao hàng tận nhà cho các khách hàng đối với những loại hàng chuyển phát nhanh hoặc có khối lượng thấp trong thời gian sớm nhất.


Hàng hóa của khách hàng sẽ nhanh chóng được gửi hàng đi Mỹ sớm nhất có thể

1.2 Không lo hàng hóa bị hư hỏng, thất thoát

Mọi đơn hàng được bàn giao sẽ thông qua các hợp đồng, biên bản giao nhận cũng như các giấy tờ xác nhận thông tin của lô hàng để đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng tại PT. Quý khách sẽ được tư vấn để mua các bảo hiểm phù hợp với từng lô hàng. Như vậy thì khi hàng hóa gặp các vấn đề hoặc trục trặc trong quá trình vận chuyển sẽ được bồi thường giảm thiểu các thiệt hại ở mức tối thiểu và được liên lạc để giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất.

Gửi hàng tại PT Transport Logistics, bạn không cần lo lắng cước phí. Bởi vì các giá phí vận chuyển ở đây vô cùng phù hợp với từng hình thức vận chuyển, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể để khách hàng cân nhắc lựa chọn. Ngoài ra, PT còn hỗ trợ khách hàng đóng gói sản phẩm để trong quá trình vận chuyển không bị hư hại.


Mọi đơn hàng được bàn giao sẽ thông qua các hợp đồng, biên bản giao nhận

1.3 Đội ngũ chuyên viên Logistics nhiệt tình, tận tâm

Nhờ vào kinh nghiệm sâu rộng đã xử lý nhiều ca khó khi gửi hàng đi Mỹ, PT giải quyết các thủ tục nhanh chóng hơn bao giờ hết. Các quy trình hải quan cũng như các giấy tờ liên quan đều được chúng tôi giải quyết rất nhanh chóng giúp đơn hàng của chủ hàng được vận chuyển nhanh hơn tránh mất thời gian cho các khách hàng. 

Hơn thế nữa, dịch vụ chăm sóc khách hàng ở PT luôn được đánh giá cao với đội ngũ nhân nhiệt tình luôn luôn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn chi tiết về các dịch vụ vận chuyển cho khách hàng ở thời gian sớm nhất.

2. Đơn vị vận chuyển PT Transport Logistics gửi hàng đi Mỹ theo phương thức nào

Gửi hàng đi Mỹ theo phương thức hàng không: Gửi hàng đi Mỹ theo đường hàng không sẽ ưu tiên các loại hàng hóa có khối lượng thấp hoặc các giấy tờ cần chuyển phát nhanh thì phương thức này sẽ đáp ứng tốt hơn so với các đơn vị vận chuyển khác. Tuy nhiên vận chuyển hàng không thì bị hạn chế là các loại hàng hóa trọng lượng quá lớn hoặc kích thước quá to sẽ không được nhận vận chuyển.

Gửi hàng đi Mỹ theo phương thức đường biển: ưu điểm lớn nhất của gửi hàng bằng đường biển là vận chuyển các loại hàng hóa có khối lượng lớn quá khổ mà không có 1 phương thức vận chuyển nào có thể thay thế được.


Gửi hàng đi Mỹ theo phương thức đường biển

3. Hàng hóa nào được gửi hàng đi Mỹ?

Gửi hàng sẽ được hải quan kiểm duyệt sau đó mới được thông quan qua Mỹ tuy nhiên không phải mặc hàng nào cũng được thông qua.

Những loại mặt hàng dễ được thông quan nhất chính là các loại hàng khô như trái cây sấy, cá khô, hải sản khô hoặc trứng, sữa, thịt… Các loại giấy tờ, thủ tục, ấn phẩm,  thuốc lá nhưng không được gửi đi với số lượng nhiều.

Các loại trang sức đá quý hoặc vũ khí sẽ không được vận chuyển đi.

Muốn gửi hàng bạn nên chọn lựa các đơn vị uy tín và cam kết được hàng hóa được gửi đến nơi an toàn , giảm thiểu rủi ro cho bạn. Và lựa chọn các phương thức gửi hàng đi Mỹ cho phù hợp để giảm bớt các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp vừa rồi, hi vọng bạn đã có cơ sở tin tưởng lựa chọn PT Transport Logistics khi có nhu cầu gửi hàng. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng nhanh chóng hơn bao giờ hết. Do đó, nếu quý khách có bưu phẩm cần gửi đi Hoa Kỳ gấp, hãy liên hệ PT để được vận chuyển trong thời gian ngắn nhất.

>>> Xem thêm: Đơn vị vận chuyển hàng quốc tế nhanh và uy tín

 

 

PT TRANSPORT LOGISTICS CO., LTD

Địa chỉ: 11/7 Nguyễn Oanh (Số 5A đường số 4), p.10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.  

Điện thoại: 08 629 55 440 (phím 10) - 08 6 6562404

Fax: 848 3 9164 165

Hotline: 0908 664 085

Email: info@pt-logistics.com

Website: https://pt-logistics.com