Vận chuyển đường biển quốc tế uy tín

Sự phát triển tiên tiến ngày nay giúp chúng ta có thể dễ dàng lưu thông hàng hóa hơn so với ngày trước. Nhất là vận chuyển đường biển ra đời đã giải quyết được nhu cầu vận chuyển những loại hàng có kích thước quá cỡ. Vận chuyển đường biển còn giúp phát triển kinh tế các nước giao thương với nhau. Vậy nên lựa chọn vận chuyển đường biển thì nên lựa chọn đơn vị nào? Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé.

1. Tại sao nên chọn vận chuyển đường biển

Vận chuyển đường biển cực kỳ thích hợp cho những loại hàng hóa có kích thước quá khổ và trọng lượng lớn. Trong các phương tiện vận chuyển thì vận tải đường biển là phương tiện được coi là tiện lợi nhất để vận chuyển 1 khối lượng hàng lớn 1 cách dễ dàng. Bởi vì với kích thước “khổng lồ” của các loại tàu thuyền và đường đi của nó là đại dương bao la nên nên việc tai nạn va chạm được hạn chế tối thiểu đảm bảo cho hàng hóa an toàn hơn.

Vận chuyển đường biển cực kỳ thích hợp cho những loại hàng hóa có kích thước lớn

So với vận chuyển hàng không và đường bộ thì vận chuyển đường biển có thể chở được gấp trăm lần khối lượng hàng hóa 1 cách đơn giản. Hơn nữa, về giá thành của hình thức vận chuyển này rẻ hơn nhưng so với các phương thức khác đối với các loại hàng hóa nhiều và lớn.

Ngày nay việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn so với trước vì nhiều cảng tàu cũng như đường thủy mở rộng. Vận chuyển hàng còn thúc đẩy giao lưu giữa các nước giúp việc lưu thông hàng hóa qua lại dễ dàng và phát triển kinh tế.

2. Nên chọn đơn vị vận chuyển đường biển uy tín nào?

Lựa chọn đơn vị vận chuyển rất quan trọng bởi vì nó ảnh hưởng đến sự an toàn của hàng hóa cũng như không bị trễ tiến độ thời gian giao tới nơi.

Công ty TNHH PT Transport Logistics  luôn đặt sự hài lòng và uy tín lên hàng đầu trong quá trình làm việc. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một quy trình giao nhận hàng hóa hoàn thiện 100%, chuẩn xác trong các khâu đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Bằng chứng cụ thể là PT đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức  hay cá nhân lớn nhỏ trên cả nước về dịch vụ vận chuyển hàng hóa. 

Sự chuyên nghiệp của PT còn thể hiện ở đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình. Đặc biệt luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa. 

Sự chuyên nghiệp của PT còn thể hiện ở đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình

Tính linh hoạt: Tính đến thời điểm hiện tại, PT Transport Logistics cung cấp một số gói dịch vụ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tất cả đều là những giải pháp giao hàng chu đáo và toàn diện nhất. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp khác nhau trên thị trường.

Chi phí tại PT: Chất lượng cung cấp đến khách hàng tốt tuy nhiên chi phí rất hợp lý cho nhiều doanh nghiệp muốn tìm kiếm đơn vị vận chuyển đường biển giá rẻ. Bởi trên thị trường có tính cạnh tranh cao nên chúng tôi cung cấp dịch vụ lẫn giá cả cho khách hàng hài lòng và hiệu quả nhất có thể.

3. Những lưu ý nên biết khi vận chuyển đường biển

Để đảm bảo trong quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra 1 cách suôn sẻ và thuận lợi. Bạn cũng nên lưu ý các vấn đề sau:

- Không bao giờ vận chuyển các mặt hàng bị cấm như thuốc phiện, đá quý, động vật quý hiếm… 

- Kiểm tra kỹ các thông tin trong hợp đồng trao đổi trước khi vận chuyển để đảm bảo quyền lợi 2 bên. Vì hợp đồng liên quan mật thiết đến quyền lợi của bạn, tránh thất thoát. Nếu cần thiết, nên mua bảo hiểm cho hàng hóa để đề phòng trường hợp hư hỏng, trục trặc. Nếu có vấn đề gì xảy ra, công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho những tổn thất của bạn. 

Kiểm tra kỹ các thông tin trong hợp đồng trao đổi trước khi vận chuyển

- Lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp với mặt hàng và khối lượng hàng hóa.

- Chọn công ty vận chuyển uy tín chuyên nghiệp đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn an tâm lựa chọn PT Transport Logistics để an tâm vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển. Với phương châm “Lợi ích của khách hàng là lợi ích của PT”, chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng với những dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ PT nếu Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhé.

>>> Xem thêm:Các loại tàu sử dụng trong vận chuyển đường biển

PT TRANSPORT LOGISTICS CO., LTD

Địa chỉ: 11/7 Nguyễn Oanh (Số 5A đường số 4), p.10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.  

Điện thoại: 08 629 55 440 (phím 10) - 08 6 6562404

Fax: 848 3 9164 165

Hotline: 0908 664 085

Email: info@pt-logistics.com

Website: https://pt-logistics.com